MAY LAM MAT GIA RE

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

Cho Thuê Máy Lám Mát

( 27-03-2016 - 07:08 PM ) - Lượt xem: 5155

Dịch vụ cho thuê máy làm mát không khí

Bảo Thành Phát

+ Cho thuê máy làm mát không khí Sumika

+ Cho thuê máy làm mát không khí Daikio

+ Cho thuê máy làm mát không khí Senkio

+ Cho thuê máy làm mát không khí Ifan

+ Cho thuê máy làm mát không khí giá rẻ

+ Mẫu mã sang trọng, giá cả hợp lý

Liên hệ: 0979.91.96.98 - 0908.506.526

+ Cho thuê máy làm mát di động. Dịch vụ cho thuê máy làm mát không khí giá rẻ tại tphcm và các tỉnh lân cận.

+ Máy làm mát không khí  là sản phẩm làm mát hiệu quả nhất cho không gian mở, làm mát bằng nguyên lý tự nhiên nên rất sảng khoái và vô cùng tiết kiệm, thân thiện với môi trường.

+ Máy làm mát bằng hơi nước không phun sương, khí mát tự nhiên cho ra dạng như khí máy lạnh nhiệt độ trung bình 23 - 28 độ C

+ Máy làm mát Bảo Toàn Phát là một nhà phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm máy làm mát, máy làm mát bằng hơi nước. Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ cho thuê máy làm mát với các sản phẩm đời mới phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như : Hội trường, hội chợ, tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới ngoài trời, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi trên truyền hình.

Máy làm mát công suất lớn với hiệu suất làm mát cao, diện tích làm mát của mỗi máy là 40  - 150 m2

+ BẢO TOÀN PHÁT: cho thuê máy làm mát không khí bằng hơi nước giá rẻ với số lượng máy làm mát cho thuê đa dạng, kiểu dáng sang trọng và chất lượng nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với mục tiêu đảm bảo các các sản phẩm cung cấp hoạt động tối ưu và hiệu quả nhất, dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kĩ thuật được Công ty chúng tôi đặc biệt coi trọng - Dịch vụ sau bán hàng: 

*Bảo hành chung
 Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đảm bảo chất lượng bảo hành và các dịch vụ hậu đãi đối với hầu hết các thiết bị được bán ra thị trường, bộ phận kĩ thuật của CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ - DỊCH VỤ BẢO TOÀN PHÁT đảm nhiệm các công việc sửa chữa và bảo hành, bảo dưỡng cho các sản phẩm và thiết bị cung cấp. Bên cạnh đó nhân viên kỹ thuật của Công ty được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu về bảo hành, bảo trì, cung cấp linh kiện, thiết bị thay thế và các thiết bị sửa chữa hiện đại vì thế Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa do công ty có uy tín quan hệ tốt với các Hãng sản xuất trong nước và nước ngoài, các văn phòng đại diện của Hãng tại Việt Nam cũng như hệ thống hỗ trợ kĩ thuật của các công ty đa quốc gia sẽ có những hỗ trợ tốt nhất cho các sản phẩm của CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ - DỊCH VỤ BẢO TOÀN PHÁT cung cấp, vì vậy việc cung cấp các tài liệu kĩ thuật, tư vấn, hỗ trợ khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ.

*Các dịch vụ bảo hành, bảo trì
-Bảo hành cho khách hàng những thiết bị do CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ - DỊCH VỤ BẢO TOÀN PHÁT cung cấp.
* Bảo trì các sản phẩm của Công ty cung cấp và tất cả các sản phẩm thiết bị khác của khách hàng (trong phạm vi hoạt động của Công ty) khi có nhu cầu từ phía khách hàng.
 
- Hỗ trợ kỹ thuật

Trong thời gian bảo hành, Chúng tôi đảm bảo miễn phí cho các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật để đảm bảo các sản phẩm đã bàn giao, các hệ thống đã lắp đặt hoạt động tối ưu. Các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật chúng tôi cung cấp gồm: Lắp ráp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng, cài đặt và nâng cấp, bảo trì bảo dưỡng.
Dịch vụ hỗ trợ cài đặt và vận hành thiết bị là hệ thống hỗ trợ kỹ thuật khách hàng trong quá trình cài đặt và vận hành sản phẩm qua các kênh thông tin giữa khách hàng và các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Công ty. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể nhận được sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật của Công ty thông qua hệ thống dịch vụ Internet, thư điện tử hay điện thoại. Đặc biệt đối với những trường hợp khó khăn, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên trách đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng.
Hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu: Dịch vụ cho phép khách hàng nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia và chuyên viên kỹ thuật của công ty hoặc các chuyên gia của hãng trong quá trình cài đặt, vận hành, bảo trì sản phẩm và hệ thống. Nội dung chi tiết dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu được cung cấp tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

- Tư vấn

 Với kinh nghiệm về việc cung cấp các thiết bị văn phòng, điện máy và những kinh nghiệm thực tế có được, Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn tận tình cho khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm một cách hợp lý nhất, giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất trong việc sử dụng thiết bị.

0Giỏ hàng